REVIEW MỚI NHẤT 2022 CÁC LOẠI PHÒNG TẠI TÀ ĐÙNG TOPVIEW HOMESTAY

REVIEW MỚI NHẤT 2022 CÁC LOẠI PHÒNG TẠI TÀ ĐÙNG TOPVIEW HOMESTAY
5/5 - (21 bình chọn)

Tà Đùng Topview Homestay hay còn gọi là Homestay nhà chú Đông là điểm đến hấp dẫn nhất, đẹp nhất và đông du khách nhất khi đến du lịch Tà Đùng. Tà Đùng Topview Homestay trong thời gian vừa qua đã có nhiều đổi mới, chất lượng dịch vụ du lịch được nâng cao để tăng thêm các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lưu trú tại Tà Đùng homestay, xứng đáng là điểm đến đẹp nhất trong Top 4 homestay ở tà đùng có view đẹp nhất và gần hồ.

Phòng ở Tà Đùng Topview Homestay
Phòng Kingview ở Tà Đùng Topview Homestay

Sau đây Thuongtravel xin cập nhật các hạng phòng cũng như các dịch vụ bên trong Tà Đùng Topview Homestay để mọi người biết và lựa chọn dịch vụ cho chuyến đi của mình nhé.

1. CÁC LOẠI PHÒNG Ở TẠI TÀ ĐÙNG TOPVIEW HOMESTAY

Năm 2022, Tà Đùng Topview Homestay có 50 phòng, với sức chứa là 168 khách. Phòng có 2 phân loại: Phân loại theo số lượng khách trong phòng và phân loại theo view nhìn hồ Tà Đùng.

Theo số lượng khách trong phòng thì có phòng 2 người, 4 người, 6 người và 8 người

Danh sách các phòng dành cho 2 người

Danh sách các phòng dành cho 2 người ở Tà Đùng Topview Homestay

Phòng 2 người có view hồ Tà Đùng: là các phòng P1, P2, P3, P4, S8. Diện tích phòng 20m2, 1 giường 1m8, nệm cao 20cm.

View nhìn hồ bơi ở Tà Đùng Topview Homestay
Phía trước phòng có view nhìn hồ Tà Đùng
Toilet trong phòng

Phòng 2 người có view nhìn hồ Tà Đùng qua cửa sổ: là các phòng S2, S3, S4, S5, S6, S7. Diện tích phòng 20m2, 1 giường 1m8 hoặc 2 giường 1m2, nệm cao 20cm.

Phòng có view nhìn hồ Tà Đùng qua cửa sổ
Toilet ở bên trong phòng

Phòng 2 người có view vườn: D3. Diện tích phòng 20m2, 1 giường 1m8, nệm cao 20cm.

Phòng có view nhìn ra vườn
Tất cả các khăn tắm tại homestay là khăn tắm 1 lần, quý khách có thể đem về

Phòng 2 người có view hồ nhưng không có máy lạnh và toilet ngoài: Phòng Cucku K1, K2, K3, K4, K5. Diện tích phòng 16m2, 1 giường 1m6, nệm cao 20cm.

Đây là dãy phòng Cucku, view nhìn hồ Tà Đùng siêu đẹp
Bên trong phòng Cucku
Giường và kệ bàn bên trong phòng Cucku

Phòng Kingview: có thể ở từ 2 – 3 người. Diện tích phòng 40m2. View hồ siêu đẹp. Phòng có 1 giường King size 1m8 x 2m và 1 giường sống ảo 1m2 x 2m. Phòng có bồn tắm bao chill.

Phòng King view ở Tà Đùng Topview Homestay
Bồn tắm phòng King view ở Tà Đùng Topview Homestay
Phòng King view ở Tà Đùng Topview Homestay

Danh sách các phòng dành cho 4 người

Danh sách phòng ở 4 người tại Tà Đùng Topview Homestay

Phòng có view hồ đẹp, dành cho 4 người, diện tích 32m2, 2 giường 1m8, nệm cao 20cm. Danh sách các phòng: F1,F2, F5,F6, F7,F8,F9,F10, F11,F12,F13,F14,F15,F16,F17,F18,F19,F20.

Phòng Family nhìn ra hồ Tà Đùng
Hai giường bên trong phòng Family
Toilet bên trong phòng Family ở Tà Đùng Topview Homestay

Phòng có view hồ nhìn qua cửa sổ, dành cho 4 người, diện tích 32m2, 2 giường 1m8, nệm cao 20cm. Phòng SF4.

Phòng 4 người có view nhìn qua cửa sổ
View phòng 4 người nhìn qua cửa sổ ở Tà Đùng Topview Homestay

Phòng có view nhìn ra vườn, dành cho 4 người, diện tích 32m2, 2 giường 1m8, nệm cao 20cm. Phòng F3.

Phòng 4 người có view vườn ở Tà Đùng Topview Homestay
Không gian xanh mát trước phòng ở Tà Đùng Topview Homestay

Bungalow có view nhìn ra vườn, dành cho 4 người, diện tích 28m2, 1 giường 1m8 và 1 nệm sofa bung ra thành giường 2mx 2m, nệm cao 20cm.

Bungalow ở Tà Đùng Topview Homestay
Bên trong bungalow ở Tà Đùng Topview Homestay
Khuôn viên ở Tà Đùng Topview Homestay

Phòng không có view, ở tầng trệt, ngay khu vực lễ tân và phòng tập gym. Diện tích phòng 32m2, 4 giường 1m2, nệm cao 20cm.

Phòng 4 người, không view ở Tà Đùng Topview Homestay
Toilet bên trong phòng ở Tà Đùng Topview Homestay
Giường ở phòng 4 ở Tà Đùng Topview Homestay

Danh sách các phòng dành cho 6 người

Phòng 6 người nằm ngay đằng sau bộ phận lễ tân và phòng tập gym. Phòng này không có view nhưng phù hợp với nhóm đoàn lớn muốn ở cùng với nhau. Diện tích phòng rộng 40m2, có 6 giường 1m2, nệm cao 20cm.

Danh sách phòng 6 người ở Tà Đùng Topview Homestay
Giường bên trong phòng 6 ở Tà Đùng Topview Homestay
Giường bên trong phòng 6 ở Tà Đùng Topview Homestay
Toilet ở bên trong phòng 6 người Giường bên trong phòng 6 ở Tà Đùng Topview Homestay

Danh sách phòng dành cho 8 người

Danh sách phòng 8 người ở Tà Đùng Topview Homestay

Phòng trà diện tích phòng 60m2, có view nhìn hồ Tà Đùng, có 2 giường King 1m8 x 2m và 4 giường 1m2, nệm cao 20cm. Phòng có bàn uống trà, ghế ngắm cảnh. Thích hợp cho các gia đình.

View phòng trà nhìn xuống hồ Tà Đùng
Phòng trà ở Tà Đùng Topview Homestay
Ghế ngồi ngắm cảnh ở phòng trà 8 khách ở Tà Đùng Topview Homestay

Phòng dành cho 8 người, ở tầng trệt, gần quầy lễ tân và phòng tập gym. Diện tích phòng 70m2, có 2 giường King 1m8 x 2m và 4 giường 1m2, nệm cao 20cm.

Phòng 8 người ở Tà Đùng Topview Homestay
Bàn bên trong phòng 8 người ở Tà Đùng Topview Homestay
Toilet bên trong phòng 8 người ở Tà Đùng Topview Homestay

2. CÁC ĐIỂM LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG VÀ LƯU TRÚ TẠI TÀ ĐÙNG TOPVIEW HOMESTAY

Thời gian đặt phòng

Phòng ở Tà Đùng Topview Homestay thường hết vào cuối tuần, nên nếu du khách có ý định đi du lịch thì hãy đặt sớm, để có được phòng có view nhìn được hồ Tà Đùng đẹp. Nếu đặt trễ quá thì du khách thường có rất ít sự lựa chọn. Và hãy để ý Một số lưu ý khi đặt phòng tại Tà Đùng Topview Homestay.

Phụ thu đối với người lớn và trẻ em

Tà Đùng Topview Homestay không có extra bed (tức là không có giường phụ được kê thêm) nên nếu gia đình hoặc nhóm du khách muốn đi 3 người, 5 người thì tính toán phòng, có thể ở thêm người trong phòng và sẽ phụ thu 150.000 đồng/ người lớn. Đối với em bé từ 4 tuổi trở lên thì phụ thu tương tự người lớn, là 150.000 đồng. Dưới 4 tuổi được miễn phí (không giống các khách sạn khác ở các thành phố du lịch là dưới 6 tuổi được miễn phí, từ 6 – 11 tuổi là tính giá trẻ em, thường bằng nửa giá của người lớn). Qúy khách nên xem kỹ Danh sách các loại phòng, diện tích phòng tại Tà Đùng Topview Homestay để lựa chọn phòng mình cho phù hợp nhé ạ.

Không gian yên tĩnh ở Tà Đùng Topview Homestay

Ở Tà Đùng Topview Homestay thường sẽ rất ồn, không thích hợp dành cho những gia đình muốn được yên tĩnh nghỉ ngơi do lượng khách đổ về homestay quá đông, đặc biệt là cuối tuần. Du khách sử dụng các dịch vụ như Dịch vụ đốt lửa trại và tổ chức tiệc BBQ, cho thuê âm thanh để tổ chức ăn uống, hát hò… và sẽ rất ồn vào buổi tối. Đối với các gia đình cần không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh để ngắm hồ Tà Đùng thì nên đi vào các ngày trong tuần hoặc ở view vườn thì sẽ bình yên hơn.

Tà Đùng Topview Homestay

Dịch vụ xe điện vận chuyển hành lý

Tà Đùng Topview Homestay có xe điện phục vụ đưa hành lý của khách về phòng. Hãy sử dụng nó khi đến quầy lễ tân check in nhé.

Thời gian check in và check out

Phòng ở Tà Đùng Topview Homestay thường được check in vào lúc 14h, nhưng nếu quý khách đến sớm hơn thì có thể vào trong khuôn viên khu du lịch để tham quan, chụp hình tại các Điểm Check In Mới Nhất Tại Tà Đùng Topview Homestay hoặc ăn uống tại nhà hàng, sau đó có phòng thì quý khách nhận phòng.

Thời gian trả phòng là trước 12h. Khăn tắm trong phòng là loại dùng 1 lần nên quý khách có thể đem khăn về nhà được nhé.

Thanh toán 100% khi đặt phòng

Theo quy định của Tà Đùng Topview Homestay, tất cả khách đặt phòng đều phải chuyển khoản trước 100% tiền phòng, nếu hủy phòng trước vài ngày thì Tà Đùng Topview Homestay sẽ chuyển khoản tiền lại cho khách mà không mất phí đặt cọc. Sau khi chuyển khoản, Tà Đùng Topview Homestay sẽ nhắn 1 tin nhắn có nội dung kèm với số phòng của khách như sau:

Tà đùng topview homestay ( nhà chú Đông) xác nhận cho khách  đêm……. phòng ……. đã chuyển khoản. Khi checkin mình đưa tin nhắn cho lễ tân giúp em nhé.”

Tà Đùng Topview Homestay

Chất lượng dịch vụ của nhân viên

Nhân viên ở Tà Đùng Topview Homestay không phải là nhân sự được đào tạo bài bản như các khách sạn lớn đã làm dịch vụ như ở Nha Trang, Đà Lạt hay Vũng Tàu. Họ đa phần là các thanh niên trong vùng được thuê để phục vụ nên kỹ năng phục vụ còn kém, nhiều lúc vì áp lực công việc và quá tải nên sẽ có đôi lúc gây ra những cảm giác khó chịu với du khách vì chưa đáp ứng nhu cầu và mong đợi của mọi người. Tuy nhiên, Tà Đùng Topview Homestay đang cố gắng để hoàn thiện hơn đội ngũ nhân sự, nâng cao hơn kỹ năng phục vụ để phục vụ tốt hơn du khách, nên nếu có điều gì chưa hài lòng thì quý khách có thể trao đổi với homestay nhé!

Mang thức ăn từ bên ngoài vào

Tà Đùng Topview Homestay không cho mang thức ăn vào bên trong homestay, nhưng nếu quý khách mang theo thức ăn thì các bạn lễ tân cũng hỗ trợ mình cất giữ trong tủ lạnh và không làm khó dễ mình đâu nhé. Nếu mang nhiều quá thì lễ tân sẽ tính mình một ít phí. Nên mình có thể lựa chọn để mang theo thức ăn cho cả đoàn mình nha. Nếu không mang theo thức ăn, thì cả đoàn có thể sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng trong Tà Đùng Topview Homestay.

Tà Đùng Topview Homestay

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất tại Tà Đùng Topview Homestay mà Thuongtravel chia sẻ với mọi người. Hy vọng thông tin sẽ giúp mọi người có chuyến đi thật vui vẻ và nhiều kỷ niệm đẹp.

Mọi người có thể xem thêm các bài viết về Tà Đùng Topview Homestay của Thuongtravel:

Hướng dẫn du lịch tà đùng tự túc 2 ngày 2 đêm

Top 21 món ngon và đặc sản đăk nông mà bạn nhất định nên thử và mua về làm quà

Top 10 địa điểm du lịch gần hồ tà đùng đăk nông

Và các bài viết ở các tỉnh thành khác:

Các điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nha Trang

Những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nên đến một lần trong đời

Mọi người cần hỗ trợ cung cấp thông tin gì thêm thì có thể liên hệ với Thương qua:
Zalo: 0919481039
Fanpage: Tà Đùng Topview Homestay
Youtube: Thuongtravel