“Bay trên mùa vàng” Festival dù lượn năm 2019 tại Đèo Khâu Phạ, Mù Cang Chải, Yên Bái

“Bay trên mùa vàng” Festival dù lượn năm 2019 tại Đèo Khâu Phạ, Mù Cang Chải, Yên Bái

Tây Bắc đẹp nhất vào tháng 9 tháng 10, khi ruộng bậc thang được nhuộm màu vàng óng ả bởi những ruộng lúa chín vàng, giống như những tấm thảm mịn màng, xếp từng lớp, từng lớp từ sườn núi trải xuống đến thung lũng.

Năm nay, từ ngày 20/9 – 22/9 lễ hội Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2019 sẽ được diễn ra tại Đèo Khâu Phạ, Mù Cang Chải, Yên Bái – một trong “tứ đại đỉnh đèo” và một trong những điểm bay dù lượn hấp dẫn nhất Việt Nam.

Điều đặc biệt của Festival dù lượn năm 2019 là chương trình lễ hội hóa trang độc đáo trên không duy nhất tại Việt Nam. Du khách ngoài việc có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của mùa lúa chín, được trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi nhảy dù và đặc biệt còn được hóa trang thành những nhân vật và biểu diễn cùng với phi công.

Từ dù lượn nhìn xuống ruộng bậc thang Mù Cang Chải

Mỗi lượt bay du khách sẽ được trải nghiệm từ 10 đến 30 phút tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Gía cho mỗi lượt bay là 2 triệu đồng/ khách (không bao gồm dịch vụ đưa đón), 2,5 triệu đồng/ khách (bao gồm dịch vụ đưa đón).

Song song với hoạt động dù lượn để thỏa sức đam mê môn thể thao mạo hiểm, khám phá vẻ đẹp của ruộng bậc thang từ trên cao, tại đỉnh đèo Khau Phạ còn diễn ra nhiều hoạt động như: trưng bày khèn Mông do các nghệ nhân trên địa bàn hướng dẫn; trưng bày, giới thiệu sách, tranh, ảnh; các gian hàng bán các sản phẩm địa phương gồm: gạo tẻ, quả sơn tra, rượu, thịt lợn sấy…

Hạ cánh dù lượn trong chương trình “Bay trên mùa vàng”

Chương trình Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” do công ty Vietwings tổ chức, với sự tham gia hơn 150 phi công trong và ngoài nước tham dự. Thương hiệu “Bay trên mùa vàng” và “Bay trên mùa nước đổ” là do công ty Vietwings sáng lập và tổ chức thường niên tại đèo Khâu Phạ, Mù Cang Chải, Yên Bái. Công ty này được cấp phép bay hơn 10 điểm trên khắp nước Việt Nam.

Những thửa ruộng thang nhìn từ trên cao

⏰Lịch trình sự kiện:
Ngày 1: (Thứ 6 ngày 20/09/2019): Bay khảo sát, bay đôi cùng du khách.
Ngày 2: (Thứ 7 ngày 21/09/2019):
– 8h00- 9h30: Lễ khai mạc Festival
– 9h30-17h00: Bay biểu diễn, bay đôi, lễ hội hóa trang.
Ngày 3: (Chủ nhật, ngày 22/09/2019): Bay biểu diễn, bay đôi.

Đồi mâm xôi ở Mù Cang Chải
Thung lũng ruộng bậc thang vào những ngày lúa sắp chín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *