Ứng dụng đặt vé tàu cao tốc đầu tiên tại Việt Nam

Ứng dụng đặt vé tàu cao tốc đầu tiên tại Việt Nam

Tý Hon Media vừa hoàn thành ứng dụng đặt vé taucaotoc.vn, đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam làm ứng dụng này nhằm xây dựng kết nối các tuyến tàu cao tốc du lịch tại Việt Nam.

Ứng dụng đặt vé trực tuyến taucaotoc.vn đã có trên Android và IOS hoặc website taucaotoc.vn. Sau khi cài đặt, hành khách chỉ cần mở ứng dụng trên và chọn điểm khởi hành và điểm đến, chọn mua vé một chiều hay khứ hồi, nhập thời gian đi/về. Sau đó, chọn tìm chuyến tàu và chọn tàu. Tiếp đó, nhập thông tin hành khách, gồm họ tên và số chứng minh nhân dân…chỉ sau 5 phút các hãng tàu sẽ xác nhận thông tin cho hành khách.

Ưu điểm của ứng dụng này là hành khách được mua vé đúng với giá bán tại các bến tàu do chính hãng xuất vé mà không phải lo lắng về giá, không lo việc hết vé. Hình thức thanh toán cũng khá đa dạng từ thanh toán trực tuyến, thanh toán tiền mặt hoặc các kênh thanh toán khác.

Ông Hoàng Nghĩa Thanh – sáng lập và điều hành taucaotoc.vn cho biết: “Tại Việt Nam, các ứng dụng đặt vé máy bay ở đường hàng không và ứng dụng đặt vé xe đường bộ hiện đã có rất nhiều, nhưng lĩnh vực đường thủy chưa được nhiều đơn vị triển khai. Vì thế, ứng dụng taucaotoc.vn ra đời nhằm kết nối các hãng tàu đưa đón khách du lịch đến với các đảo, huyện đảo tại Việt Nam như Phú Quốc, Nam Du, Côn Đảo, Phú Quý, Lý Sơn…và sẽ tiếp tục hành trình với những tuyến tàu cao tốc khác trong tương lai.

Tàu cao tốc Trưng Nhị tại Côn Đảo

Danh sách những tuyến tàu nổi bật

  • Côn Đảo: Vũng Tàu – Côn Đảo, Trần Đề – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo
  • Phú Quốc: Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc, Cà Mau – Nam Du – Phú Quôc
  • Sài Gòn: Vũng Tàu – Cần Giờ – TP Hồ Chí Minh, Bạch Đằng – Củ Chi – Bình Dương
  • Phú Quý: Phan Thiết – Phú Quý
  • Lý Sơn: Sa Kỳ – Lý Sơn
  • Và….. những tuyến tàu cao tốc khác đang dần được kết nối hiện tại và trong tương lai sắp tới

Thông tin liên hệ hỗ trợ

Điện thoại: 0889211234 – 0889271234

Email: booking@taucaotoc.vn

Website: https://taucaotoc.vn

Link cài đặt ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.soteco.taucaotoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *