Du lịch Đà Lạt nhất định ăn quán Bún Công ngon nức tiếng

Du lịch Đà Lạt nhất định ăn quán Bún Công ngon nức tiếng

Thường đi du lịch Đà Lạt, khí hậu se se lạnh khiến người ta thích ăn những món nóng nóng và ấm ấm. Trong những quán bún bò đông khách và ngon nhất Đà Lạt thì nhất định phải kể đến quán Bún Công. Người ta bảo đến Đà Lạt mà chưa ăn quán bún Công thì bạn chưa đến Đà Lạt. Quán này rất nổi tiếng bởi nước dùng ngon, đậm đà, đúng vị bún bò Huế.

Quán nằm trên đường Phù Đổng Thiên Vương, số 1/1B, ngay sau khi qua khỏi Trường Đại học Đà Lạt. Bún ở đây cộng to, nước dùng được nấu bằng giò. Thực khách có thể chọn cho mình bún chả lụa, bún thịt nạm, gân hoặc bún giò hoặc thập cẩm. Có 3 loại tô: tô nhỏ 30.000 đồng, tô lớn 35.000 đồng và tô đặc biệt 40.000 đồng.

Quán bún công Huế – Đoàn khách dùng bữa sáng

Tô bún rất to và rất nhiều thịt, kèm thêm với rất nhiều rau nên ăn rất đã. Quán còn phục vụ nước đậu nành và trà đá (có tính tiền 2.000đ/ ly). Phần tiền trà đá bạn cần phải biết trước khi đến quán nhé, vì đa phần ở Đà Lạt họ phục vụ trà nóng thôi, nên khi bạn gọi trà đá thì phải trả thêm ít tiền đá cho quán đấy. Một số người bạn của mình khi đến quán khi bị tính tiền cũng bất ngờ về khoản này.

Tô bún bò phục vụ thực khách-thuongtravel

Thỉnh thoảng quán nấu nước dùng hơi đậm (nói trắng ra là hơi mặn đó ạ). Nhiều bạn ăn nhạt thì sẽ thấy không hợp khẩu vị. Nhưng đúng chất miền Trung như mình thì ăn như thế mới gọi là đậm đà.

Nồi nước lèo món bún bò Huế tại quán Công Đà Lạt -thuongtravel

Quán rất bình dân nhưng lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là khách du lịch. Hầu hết các khách du lịch sau khi ăn xong đều cảm thấy rất hài lòng vì vừa ngon và vừa no, đảm bảo cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

Bà chủ quán phục vụ thực khách tại quán bún bò Công Đà Lạt -thuongtravel

Nếu bạn đến du lịch Đà Lạt thì đừng quên thưởng thức món bún bò tuyệt hảo ở đây nhé!

One thought on “Du lịch Đà Lạt nhất định ăn quán Bún Công ngon nức tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *