Khám phá nhà băng Hello Igloo, nhà băng sắc màu đầu tiên tại Nha Trang

Khám phá nhà băng Hello Igloo, nhà băng sắc màu đầu tiên tại Nha Trang

Ở Nha Trang vào mùa hè thời tiết cũng khá oi bức. Không có gì thú vị bằng có một nơi để bạn trải nghiệm cái lạnh -5 độ ở thành phố biển đầy nhộn nhịp khách du lịch này. Thương đã trải nghiệm dịch vụ ở Hello Igloo vào dịp khai trương. Hãy cùng Thương khám phá bên trong nó có gì nhé.

Hello Igloo ở đâu?

Hello Igloo nằm ở 144 Võ Trứ, nếu bạn đi bằng đường Tô Hiến Thành thì chỉ cần bạn rẽ vào đường Võ Trứ thì sẽ thấy ngay Hello Igloo ở bên phía tay trái. Hello Igloo có một màu xanh và hàng chữ trắng rõ to.

Bao nhiêu tiền cho một vé vào Hello Igloo?

Gía vé ngày bình thường là 230.000 đồng / người lớn và 150.000 đồng/ trẻ em.

Gía vé bao gồm dịch vụ gì?

Gía vé người lớn bao gồm: 1 lần vào nhà băng, 1 lần chơi trò chơi thực tế ảo và 1 phần nước uống tại nhà hàng trên tầng 2.

Gía vé trẻ em bao gồm: 1 lần vào nhà bằng và 1 phần nước uống, không bao gồm chơi trò chơi thực tế ảo.

Bên trong nhà băng có gì hấp dẫn?

Đầu tiên bạn phải sắp hàng để mua vé vào nhà băng. Ở đây chỉ mới có 1 nhân viên phục vụ nên hơi lâu, và sẽ khó thông tin thêm cho bạn điều gì nếu hôm đó bạn đi đúng dịp khách đông.

Vé vào nhà băng là một tấm thẻ như name card, có bao gồm 3 ký hiệu sử dụng 3 dịch vụ bao gồm. Sử dụng dịch vụ nào sẽ được nhân viên bấm vào ô phần đó.

Bạn đưa phiếu cho nhân viên thì sẽ được cung cấp áo lạnh để mặc vào bên trong. Nam mặc áo xanh như mấy anh chàng Hàn Quốc, nữ mặc áo hồng. Áo rất dành và xinh.

Sau đó bạn sẽ đi vào bên trong. Ở đây sẽ có nhân viên hướng dẫn mở cửa cho bạn vào.

Không gian bên trong khá lạnh, thường dưới -3 độ nên các bạn lưu ý đề phòng sốc nhiệt.

Bạn tha hồ chụp hình ảo tung chảo ở đây.

Nếu bạn nào chịu lạnh kém thì lưu ý nhớ mang thêm găng tay và khăn bịt mặt. Mình bị lạnh đến nỗi không cử động được tay chân.

Bạn nên thử trượt máng trượt ở bên trong nhà băng nhé!

Nếu bạn nào sử dụng máy ảnh để chụp hoặc kính mà bị hơi nước vào thì bên ngoài có chỗ để bạn có thể hơ cho nóng.

Sau khi thăm quan nhà băng bạn có thể lên tầng 2 để chơi trò chơi và dùng nước uống.

Trò chơi thực tế ảo và nước uống ở đây như thế nào?

Trò chơi kính thực tế ảo có nhiều khu vực để chơi như đại chiến robot, trò chơi tàu lượn siêu tốc (được ưa thích nhất), trò trải nghiệm trên khinh khí cầu, trò đua xe,…

Để có nước uống thì bạn có thể lựa chọn 1 nước uống cho mình. Có danh mục đồ uống như cà phê đen, cà phê dừa, chanh dây, kem bơ, trà sữa,… Bạn chỉ cần đưa phiếu và báo với nhân viên là bạn sẽ chọn đồ uống nào, nhân viên sẽ xuống bill và đưa cho bạn thẻ chờ giống highland coffee vậy. Khi nào thẻ rung và đỏ thì đến quầy lấy đồ uống.

Nếu đồ uống bạn mua thêm thì có giá là 70.000 đồng/ loại thức uống.

Ở đây còn có kẹo bông hình còn thỏ rất ngộ nghĩnh với giá 50.000 đồng/ 1 cây.

Đồ uống ở đây cũng ngon, đặc biệt là sạch và đảm bảo. Mình thấy anh chủ Hàn Quốc cắt từng miếng bơ sáp để làm kem bơ nhìn sạch sẽ cực kỳ.

Tuy nhiên thì hôm trước do mình đi đúng dịp khai trương nên đông hay sao ấy, nước uống hơi nhiều đá và không được ngon như các quán sinh tố ở bên ngoài.

Có nhiều dãy bàn để bạn có thể ngồi thưởng thức. Bạn có thể nằm đung đưa trên tấm lưới và nhìn lên dàn nón siêu đáng yêu, tưởng tượng mình đang đi du lịch Hội An vào một ngày tuyệt vời nào đó.

Tầng 3 của Hello Igloo có gì?

Tầng thứ 3 là tầng nhà hàng, phục vụ ăn uống BBQ. Ở đây không có máy lạnh và nhiệt độ hơi oi bức nếu bạn bước từ tầng 2 lên trên này.

Không gian trang trí cũng đẹp nhưng chưa biết đồ ăn thế nào. Nếu một dịp nào đó bạn đến đây dùng thử món ăn thì hãy comment lại cho Thương biết về thức ăn ở tầng 3 trên này với nhé!

Nếu bạn đi du lịch Nha Trang, hoặc đã trải nghiệm hết tất cả các dịch vụ của Nha Trang rồi thì hãy đến đây để tìm một trải nghiệm mới tại nhà băng Hello Igloo. Hy vọng với những thông tin của Thương về dịch vụ tại Hello Igloo sẽ giúp bạn có một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây!

Video review Hello Igloo đầu tiên tại Nha Trang

One thought on “Khám phá nhà băng Hello Igloo, nhà băng sắc màu đầu tiên tại Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *