Cách mua vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán online 2021

Cách mua vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán online 2021
Rate this post

Hãng máy bay Bamboo Airways là một trong những hãng vé máy bay lớn tại Việt Nam, với cách dịch vụ tốt và giá tiền phù hợp, nằm trong danh sách vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn muốn kiểm tra giá vé máy bay và tự đặt mua vé máy bay Bamboo airways thì hãy xem hướng dẫn của Thương bên dưới nhé.

6 bước mua vé máy bay Bamboo Airways

Bước 1. Vào trang chủ để mua vé máy bay Bamboo

Website chính thức của Bamboo Airways là đây: https://www.bambooairways.com/vn-vi/

Hướng dẫn mua vé máy bay Bamboo Airways
Hướng dẫn mua vé máy bay Bamboo Airways

Bước 2: Nhập thông tin: điểm khởi hành, điểm đến, ngày giờ, số lượng khách và tìm chuyến bay

Website sẽ hiện lên bảng thông tin như bên dưới. Sau đó, bạn chọn thêm: khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng ->chọn ngày bay, ngày về

Tiếp theo, bạn chọn số lượng người đi. Lưu ý, để tra giá vé 1 người lớn đi thì mình nên chọn số lượng là 1. Sau khi biết được giá, chốt là mình sẽ mua với giá đó thì quay trở lại và thay đổi số lượng theo thực tế mà bạn muốn mua. Thương nghĩ đó là hướng dẫn cách tính giá vé máy bay chính xác nhất cho 1 người. Còn nếu mình không quan tâm đến giá thì có thể lựa chọn theo đúng số người mà mình muốn đặt vé.

Đối với trẻ em thì giá vé máy bay được tính như thế nào. Trẻ em dưới 2 tuổi (lưu ý theo đúng ngày sinh, lệch qua 1 ngày so với 2 tuổi của bé thì vẫn tính là 3 tuổi) thì giá vé là 100.000 đồng (chưa bao gồm thuế VAT). Còn đối với trẻ từ 2 tuổi – 12 tuổi thì giá vé bằng 75% giá vé của người lớn.

Sau đó, bấm tìm chuyến bay

Bước 3: Lựa chọn hạng vé, ngày giờ bay

Bamboo Airways sẽ hiện lên các hạng vé và giá vé. Mình sẽ chọn dựa trên xác định giờ bay, hạng vé của hãng. Bấm dấu tích vào ô mình chọn.

Hướng dẫn mua vé máy bay Bamboo Airways 2

Các dịch vụ của giá vé được hiển thị lên để bạn biết. Lưu ý xem nội dung: miễn phí đổi lịch trình, đổi vé máy bayhoàn vé Bamboo.

Sau khi chọn thì hãng Bamboo sẽ hiện lên bảng tính giá. Mình sẽ tra cứu các khoản thuế, phí của hãng Bamboo Airways -> chọn Tiếp

Hướng dẫn mua vé máy bay Bamboo Airways 4

Bước 4: Nhập tên khách hàng, tên người liên lạc với hãng

Sau đó nhập tên khách hàng, bao gồm: danh xưng, tên, họ, ngày tháng năm sinh và quốc tịch. Lưu ý những nội dung có gắn * là nội dung bắt buộc phải điền thông tin

Tiếp theo, nhập tên Ai đặt chỗ để liên lạc nếu có vấn đề gì xảy ra. Lưu ý phải cung cấp số điện thoại còn sử dụng một cách chính xác để Bamboo Airways sẽ thông báo khi gặp trường hợp hoãn vé máy bay, đổi giờ bay hoặc hủy vé Bamboo Airways.

Sau đó, bấm Tiếp

Hướng dẫn mua vé máy bay Bamboo Airways 3

Bước 5: Lựa chọn các dịch vụ bổ sung như hành lý, chỗ ngồi

Sau đó, các dịch vụ bổ sung của hãng Bamboo Airway sẽ hiện lên, và mình sẽ chọn nếu mình muốn sử dụng, ko chọn nếu mình không muốn sử dụng. Lưu ý chỗ Bamboo Care, bạn nên bỏ nút chọn nếu ko có nhu cầu muốn. Phần này hãng thường hay mặc định chọn cho mình.

Trong quy định hành lý của Bamboo, ngoài hành lý xách tay Bamboo, bạn có thể mua thêm hành lý ký gởi bằng cách tích vào ô hành lý với số kg mình chọn.

Sau đó, bấm Tiếp

Bước 6: Kiểm tra thông tin, lựa chọn hình thức thanh toán

Hãng sẽ hiện thị ra thông tin của hành khách và hình thức thanh toán vé máy bay Bamboo. Vui lòng xem kỹ thông tin của hành khách, bao gồm: họ tên, nơi đi, nơi đến, ngày bay, giờ bay trước khi chọn hình thức thanh toán.

Sau đó, lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Nếu bạn chưa chắc về việc đặt chỗ thì nên chọn hình thức thanh toán sau (hãng chỉ giữ chỗ, nếu ko thanh toán sau đó thì hãng sẽ tự động hủy). Còn nếu bạn đã chắc chắn thông tin, muốn xuất vé luôn thì tích vào ô thanh toán phù hợp với mình.

Nếu bấm vào thanh toán sau thì hãng sẽ gởi thông báo như bên dưới. Và bạn bấm vào Đồng ý.

Hãng sẽ thông báo đặt chỗ thành công và gởi mã đặt chỗ cho bạn qua email. Nếu bạn muốn xuất vé thì có các cách xuất vé của Bamboo Airways như tự thanh toán online qua các hình thức thanh toán vé máy bay của hãng đã nêu ở trên hoặc đến đại lý trực tiếp để xuất vé, hoặc ra sân bay để mua vé.

Lưu ý mã đặt chỗ rất quan trọng.

Nếu bạn muốn xuất vé thì vào lại trang web chính thức của hãng Bamboo Airways -> quản lý đặt chỗ – > nhập họ và mã đặt chỗ.

Sau đó, kiểm tra thông tin 1 lần nữa trước khi thanh toán. Bấm Thanh toán

Hãng sẽ ra giống như phần thanh toán online vé máy bay Bamboo như ban đầu. Sau đó, bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và bấm Chấp nhận và thanh toán ngay. Điền các thông tin theo yêu cầu của hãng và thanh toán là xong. Vé xuất xong sẽ được gởi về email của bạn. Bạn chỉ cần cầm mã vé máy bay là thực hiện thủ tục check in tại sân bay là xong.

Nếu có thắc mắc gì thì mn liên hệ với Thương để được hướng dẫn kỹ hơn nhé. SĐT của Thương là 0919 481 039.

Một số bài viết về du lịch mà bạn có thể xem thêm:

Ứng dụng đặt vé tàu cao tốc: https://thuongtravel.com/ung-dung-dat-ve-tau-cao-toc-dau-tien-tai-viet-nam/

Kinh nghiệm tham quan tour 4 đảo Nha Trang: https://thuongtravel.com/tour-4-dao-nha-trang/