HÒN MIỄU – NƠI CÓ NHIỀU KHU DU LỊCH NHẤT Ở NHA TRANG

HÒN MIỄU – NƠI CÓ NHIỀU KHU DU LỊCH NHẤT Ở NHA TRANG

Nha Trang có 5 hòn đảo nằm gần nhau, đó là Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn MunHòn Miễu. Chương trình tour khám phá các đảo nổi tiếng Nha Trang như tour 4 đảo, tour 3 đảo thường được tổ chức tại các hòn đảo này. Trong đó, hòn Miễu là nơi có nhiều khu du lịch, thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây tham quan, nghỉ dưỡng.

Đảo Trí Nguyên

Hòn Miễu là cái tên mỹ miều mà du khách thường hay gọi cho hòn đảo này. Đối với người dân địa phương, hòn đảo có tên là Hòn Miếu, bởi nơi đây có những ngôi miếu rất linh thiêng, phù hộ cho người dân ra khơi được bình an và đánh bắt được nhiều tôm cá.

Hòn Miếu Nha Trang

Hòn Miễu cách Cảng Cầu Đá 1km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 6km. Để đến được với Hòn Miễu, thì du khách có 2 cách, một là đi thuyền của người dân trên đảo, hai là tham gia tour của các công ty du lịch. Đối với thuyền của người dân, thời gian di chuyển khoảng 10 – 15 phút, tàu đi và về thường xuyên, giá vé là 5.000 đồng/ người, em bé được miễn phí. Du khách cứ đến Cảng Cầu Đá, hỏi thuyền đi Đảo Trí Nguyên là người dân sẽ chỉ. Còn nếu tham gia chương trình tour của các công ty du lịch thì du khách có thể tham gia tour 4 đảo, tour 3 đảo hoặc thuê ca nô riêng để tham gia các khu du lịch trên Hòn Miễu.

Tàu thuyền trên đảo Trí Nguyên

Chương trình tour 4 đảo thường tham quan các điểm du lịch như : Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Vũng Ngán và Hồ Cá Trí Nguyên hoặc chương trình tour 4 đảo khác

Chương trình tour 3 đảo thường tham quan các điểm Hòn Tằm, Hòn Miễu, Hòn Mun hoặc chương trình tour 3 đảo khác

Hòn Miễu có rất nhiều khu du lịch nổi tiếng như Bãi Tranh (nơi nổi tiếng nhất với các trò chơi trên biển), Bãi Mini (nơi có bãi cát trắng mịn và yên bình), Bãi Sỏi, Vịnh San Hô 2 và đặc biệt nhất là Thủy Cung Trí Nguyên.

Bãi Tranh giá vé tham quan: 50.000 đồng/ người lớn, 30.000 đồng/trẻ em

Bãi Mini: 150.000 đồng/ người lớn, 80.000 đồng/trẻ em

Vịnh San Hô 2 giá vé 70.000 đồng/ người lớn, 50.000 đồng/ trẻ em

Vinh san hô 2 Nha Trang

Thủy cung Trí Nguyên  giá vé 170.000 đồng/ người lớn, 85.000 đồng/ trẻ em

Tắm biển tại Bãi Sỏi giá vé 100.000 đồng/ người lớn, 70.000 đồng/ trẻ em

Trọn gói Thủy cung Trí Nguyên và bãi Sỏi: 280.000 đồng/ người lớn, 140.000 đồng/ trẻ em.

Làng chài Trí Nguyên

 Đến du lịch Nha Trang, mọi người nên đến Hòn Miễu để tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trên nhé. Chúc mọi người có chuyến đi du lịch có nhiều kỷ niệm thật tuyệt vời tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *